OUR BASE and COMPANY HISTORY.

PHÚ THÀNH ECO hân hạnh được cùng bạn đi suốt hành trình khám phá chúng tôi. Xin cảm ơn!

Năm 2017 là năm đánh dấu sự bùng nổ của công nghệ môi trường và năng lượng sạch với sự tăng trưởng mạnh mẽ khi tổng công suất lắp đặt điện mặt trời đạt 98GW trên toàn cầu. Do đó, nắm bắt xu thế phát triển năng lượng sạch tại Việt Nam trong tương lai, Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Năng lượng PHÚ THÀNH ra đời với phương châm đem đến những giá trị đích thực và giá trị bền vững đến với người tiêu dùng. Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Năng lượng PHÚ THÀNH (PHU THANH ENERGY CO ., LTD) được thành lập chính thức ngày 20/01/2017, Giấy phép ĐKKD số: 0201766429 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp.

PTECO 2020

* Ngày 09/01/2020, Cùng với việc đưa PTECO chi nhánh TP Hồ Chí Minh vào hoạt động nhằm mở rộng mạng lưới hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ cho Khách hàng, PTECO còn thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn KHANG MINH nhằm mục đích phát triển thị trường đầy tiềm năng và kinh tế này.
* Tính đến cuối năm 2019 PTECO tiếp tục cung ứng ra thị trường Điện mặt trời áp mái với tổng công suất lên tới 30 MWP

PTECO 2020

Năng lượng là nền tảng cho sự tăng trưởng và phát triển của mọi ngành Kinh Tế - Xã Hội.

Ra đời với sứ mệnh “Mang Lại Sự Phồn Thịnh Cho Khách Hàng”, Công ty Cổ phần Năng Lượng TTC (TTC Energy) tạo sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu. TTC Energy cung cấp giải pháp tối ưu cho bài toán thiếu hụt năng lượng với giá trị kinh tế cao, lâu dài và bền vững.

Điện Mặt Trời Mái Nhà còn góp phần giảm thải khí C02, tiết kiệm tài nguyên quốc gia. Từ đó, cùng với Đối Tác và Khách Hàng, TTC Energy thể hiện trách nhiệm với môi trường và nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng.

1012 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG
358 DỰ ÁN THỰC HIỆN
5 CHI NHÁNH
168 GIẢI PHÁP THIẾT KẾ
105 CHỈ SỐ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (MWh)
1610 CẮT GIẢM KHÍ THẢI CO2 (Tấn)

Chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của bạn.

Thành lập vào đầu năm 2017, PHÚ THÀNH ECO là một trong những doanh nghiệp trẻ thực hiện chiến lược đi tắt, đón đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời  và công nghệ môi trường tại Việt Nam.

ĐỐI TÁC

SUNGROW
SOLAX POWER
SMA
SCHNEIDER
PHU THANH ECO
Outback Power
LG
JINKO
JA SOLAR