OUR BASE and COMPANY HISTORY.

PHÚ THÀNH ECO hân hạnh được cùng bạn đi suốt hành trình khám phá chúng tôi. Xin cảm ơn!

Năm 2017 là năm đánh dấu sự bùng nổ của công nghệ môi trường và năng lượng sạch với sự tăng trưởng mạnh mẽ khi tổng công suất lắp đặt điện mặt trời đạt 98GW trên toàn cầu. Do đó, nắm bắt xu thế phát triển năng lượng sạch tại Việt Nam trong tương lai, Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Năng lượng PHÚ THÀNH ra đời với phương châm đem đến những giá trị đích thực và giá trị bền vững đến với người tiêu dùng. Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Năng lượng PHÚ THÀNH (PHU THANH ENERGY CO ., LTD) được thành lập chính thức ngày 20/01/2017, Giấy phép ĐKKD số: 0201766429 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hải Phòng cấp.

1012 KHÁCH HÀNG TIN DÙNG
358 DỰ ÁN THỰC HIỆN
5 CHI NHÁNH
168 GIẢI PHÁP THIẾT KẾ
105 CHỈ SỐ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (MWh)
1610 CẮT GIẢM KHÍ THẢI CO2 (Tấn)

Chúng tôi hiện thực hóa giấc mơ của bạn.

Thành lập vào đầu năm 2017, PHÚ THÀNH ECO là một trong những doanh nghiệp trẻ thực hiện chiến lược đi tắt, đón đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời  và công nghệ môi trường tại Việt Nam.

''Excellence is not a skill it's an attitude'' - Mr Phú _ CEO Manager

Chúng tôi cố gắng ngày qua ngày, nỗ lực và nỗ lực hơn nữa để mang đến dịch vụ hoàn hảo và chất lượng tiêu chuẩn thế giới, vì Bạn, vì một thương hiệu Việt Nam trên bản đồ ngành Năng lượng và công nghệ môi trường.

ĐỐI TÁC

SUNGROW
SOLAX POWER
SMA
SCHNEIDER
PHU THANH ECO
Outback Power
LG
JINKO
JA SOLAR