Xem tất cả 5 kết quả

Show sidebar
Close

Bếp nấu đa năng Mặt trời dạng chảo

Liên hệ
Bếp nấu đa năng Mặt trời dạng chảo là một thiết bị giữ các tia nắng và dùng năng lượng này để đun nấu các loại thực phẩm hoặc đun nước sôi. Một trong các thiết kế là gồm một cái thau bằng nhôm, được cách ly tốt đặt trong một hộp gỗ. Một tấm kiếng đậy trên miệng thau có gắn với một tấm phản chiếu ở phía sau. Các thiết kế dùng gương hay thấu kính Fresnel để hội tụ ánh nắng vào điểm cần đun nấu có thể được dùng. Các bếp này có thể đạt công suất vài trăm Watt và nhiệt độ tới 200°C.
Close

Bếp nướng Năng lượng mặt trời PT-SC001

Liên hệ
Bếp nướng Năng lượng mặt trời PT-SC001 là một thiết bị giữ các tia nắng và dùng năng lượng này để đun nấu các loại thực phẩm hoặc đun nước sôi. Một trong các thiết kế là gồm một cái thau bằng nhôm, được cách ly tốt đặt trong một hộp gỗ. Một tấm kiếng đậy trên miệng thau có gắn với một tấm phản chiếu ở phía sau. Các thiết kế dùng gương hay thấu kính Fresnel để hội tụ ánh nắng vào điểm cần đun nấu có thể được dùng. Các bếp này có thể đạt công suất vài trăm Watt và nhiệt độ tới 200°C.
Close

Bộ sạc đa năng năng lượng mặt trời MaxOAK-50000mAh

Liên hệ
tương thích với hầu hết các máy tính xách tay phổ biến và máy tính xách tay (không thể sạc máy tính xách tay với DC hiện tại trên 5A) Máy tính xách tay ngân hàng điện K2 5 v 16 v 20 v điện áp đầu ra 50000 mAh máy tính xách tay máy tính xách tay ngân hàng điện tổng sản lượng lên đến 12A. Hỗ trợ sạc và xả cùng một lúc. Có thế sạc cùng lúc 2 máy tính xách tay và 4 điện thoại di động.
Close

Máy phát điện mặt trời công suất 750Wh

229 
Consequat a scelerisque suspendisse vel et eget eu vitae adipiscing nibh scelerisque semper cum adipiscing facilisis adipiscing est accumsan lorem vestibulum. Aliquet mus a aptent ullam corper metus accumsan. Habitasse a purus nec ipsum a urna ac ullamcorper varius metus blandit posuere.
Close

Máy phát điện năng lượng mặt trời công suất 750Wh

229 
Xuất xứ: Đức - Japan - Korea - Taiwan - Ý
Tình trạng hàng hóa: Hàng mới 100%
Thời gian bảo hành: 12 Tháng
Giá & thời gian giao hàng: Liên Hệ
Mr.Nam(+84) 90 1771 423 - Mr.Phú (+84) 90 4506 822